LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, TP, THỊ XÃ

Liên đoàn Lao động huyện Đại Từ Tết sum vầy 2020 - Ấm áp nghĩa tình sẻ chia cùng người lao động

 Sáng ngày 18/01/2020, tại xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, Liên đoàn Lao động huyện Đại Từ tổ chức chương trình “Tết Sum vầy 2020 – Mừng xuân ơn Đảng” cho công nhân lao động trên địa bàn tỉnh với nhiều nội dung và hình thức thiết thực: Hát cho công nhân nghe, tặng quà cho công nhân lao động, các hộ dân và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự chương trình có đồng chí: Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo xã Hà Thượng; các CĐCS, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn và đoàn viên, CNVCLĐ cùng bà con nhân dân huyện Đại Từ.
Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương những nỗ lực, phấn đấu trong lao động, sản xuất của đoàn viên và CNLĐ toàn huyện; đồng thời khẳng định các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã phát huy tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động. “Tết sum vầy 2020” là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn hướng đến đến đội ngũ công nhân lao động, nhất là những công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn toàn tỉnh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của tỉnh đối với lực lượng trực tiếp tham gia lao động sản xuất, tạo ra của cải vật chất, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay cùng với tổ chức Công đoàn dành những suất quà có ý nghĩa để động viên tinh thần giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống để an tâm lao động sản xuất.

Tại chương trình LĐLĐ huyện trao 85 suất quà, 200 áo ấm và tổ chức gói 200 cặp bánh chưng Tết tặng đoàn viên, CNVCLĐ, các hộ dân và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.                                                                            

Hoàng Hà

Các tin khác