TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên thăm tặng quà các các cháu học sinh, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Nhân dịp tết Nguyên đán – Xuân Canh Tý 2020. Sáng 09.01, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức hoạt động thăm tặng quà cho các em học sinh và công nhân viên chức lao động hoàn cảnh khó khăn tại các trường Mầm non Hóa Thượng (huyện Đồng Hỷ) , THCS Nguyễn Du và THCS Gia Sàng (TP Thái Nguyên). Dự chương trình có đồng chí Hoàng Thu Hằng – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ và TP Thái Nguyên.

Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các cháu học sinh trường Mầm non Hóa Thượng

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chăm lo cho CNVCLĐ và các hoàn cảnh còn gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Tại chương trình Đoàn đã trao tặng 40 suất quà (500.000đ/suất) tới các hoàn cành CNVCLĐ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các hoàn cảnh đón Tết Nguyên đán - Xuân Canh Tý thêm phần an vui, đầm ấm.

Cùng ngày, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Việt Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình Thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách nguyên là cán bộ Công đoàn tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thái Ninh do Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên nhận phụng dưỡng.

Tại các gia đình Đoàn đến thăm, đại diện LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp hy sinh của các ông, bà, cô, bác. Kính chúc gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc an vui, đồng thời mong các ông, bà, cô, bác và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng đất nước và là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Mai Biển

Các tin khác