TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

Liên đoàn Lao động tỉnh: Thăm và tặng quà 02 cháu nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ

Ngày 16/3/2020, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã đi thăm và tặng quà gia đình 02 cháu học sinh: cháu Hoàng Đức Lương (SN 2006), cháu Hoàng Đức Long (SN 2012) ở xóm Quyên, xã Bảo Lý, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên (Ảnh). Được biết trong tháng 2 vừa qua, bố của hai cháu được phát hiện và điều trị bệnh ung thư gan nhưng không qua khỏi, nỗi đau chưa qua thì sau một tuần, căn bệnh ung thư dạ dày cũng lại cướp đi người mẹ thương yêu của hai em. Tuổi đời còn quá nhỏ, giờ đây cuộc sống của hai em chỉ biết dựa vào ông bà nội và những người họ hàng.

Sau khi nhận được thông tin, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng hai cháu số tiền 5.000.000đ (Năm triệu đồng), đồng thời chia sẻ nỗi đau mất cha mẹ với hai cháu nhỏ, động viên các cháu và gia đình sớm vượt qua nỗi đau, mong các cháu cố gắng chăm ngoan học giỏi và yêu thương đùm bọc để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, nhằm chia sẻ những nỗi đau, vất vả của CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn, nhân dân và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Ngô Lan

Các tin khác