CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC, CĐ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TW

Liên hoan tiếng hát CNLĐ Công ty TNHH Glonics Việt Nam lần thứ 4 năm 2020

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/20220). Tối 11/01/2020, Công đoàn Công ty TNHH Glonics Việt Nam tổ chức chương trình Liên hoan tiếng hát công nhân viên lần thứ 4 năm 2020. Dự chương rình có đại diện Ban giám đốc Công ty, Thường trực LĐLĐ thành phố Thái Nguyên, BCH Công đoàn và  trên 2000 Công nhân Lao động của công ty cổ vũ động viên.

Liên hoan lần này có sự tham gia biểu diễn gần 100 tiết mục của trên 600 diễn viên không chuyên là công nhân lao động đến từ các bộ phận, phòng ban, phân xưởng sản xuất của Công ty. Trải qua các vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn 13 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết Liên hoan với sự tham gia của trên 200 diễn viên đến từ 13 bộ phận phân xưởng sản xuất. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc gồm các thể loại: Hát, múa, đơn ca, hát múa tập thể, kịch…có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương đất nước và giai cấp công nhân lao động.

Đây là năm thứ 4 Công đoàn Công ty TNHH Glonics Việt Nam tổ chức chương trình Liên hoan tiếng hát trong công nhân lao động và là một hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo về tinh thần cho người lao động, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất của năm mới 2020.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho tất cả công nhân lao động tham gia buổi Liên hoan với những phần thưởng có giá trị như tivi, tủ lạnh, bếp, điện thoại di động… với tổng trị giá gần 22 triệu đồng.

Tại buổi liên hoan, Liên đoàn lao động TP. Thái Nguyên đã trao 500 suất quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty với tổng số tiền 150 triệu đồng, nhằm động viên tinh thần người lao động đón Tết Nguyên đán Canh Tý thêm phần vui tươi, ấm áp.

Lê Mạnh

Các tin khác