CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC, CĐ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TW

Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên phát động chương trình Hiến máu tình nguyện

Ngày 1/8/2019, Samsung Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình Hiến máu tình nguyện Chung dòng máu Việt năm 2019 với chủ đề Tuổi trẻ rực rỡ tại nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT). Buổi lễ có sự tham dự của Bác sỹ Chuyên khoa II. Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu TW. Ông Lê Ngọc Duệ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Thái Nguyên. Ông Lee Byeong Kuk – Tổng Giám đốc nhà máy SEVT cùng các cấp quản lý và đông đảo nhân viên của SEVT.
Tổng Giám đốc SEVT hòa chung không khí Tuổi trẻ rực rỡ với nhân viên

Trong suốt gần 6 năm Samsung có mặt tại Thái Nguyên, hoạt động hiến máu trở thành sự kiện lớn thường niên của SEVT. Do đó, buổi lễ phát động Chung dòng máu Việt – Tuổi trẻ rực rỡ cũng thu hút nhiều đơn vị truyền thông, báo chí đến đưa tin.

Tại buổi lễ, toàn thể khán phòng đã được xem lại hành trình Chung dòng máu Việt trong suốt thời gian qua, cùng lắng nghe phát biểu và chia sẻ từ Tổng Giám đốc SEVT và các vị khách mời. Cũng nhân dịp này, ông Lê Ngọc Duệ thay mặt cho cho UBND tỉnh Thái Nguyên trao Bằng khen ghi nhận những thành tích đáng tự hào của Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên trong phong trào hiến máu tình nguyện tại tỉnh năm 2017 – 2018.

Kết thúc buổi lễ, các lãnh đạo của nhà máy SEVT đã hòa chung không khí Tuổi trẻ rực rỡ cùng đông đảo các bạn nhân viên, trở thành những người đầu tiên của SEVT hiến những giọt máu của mình cho Chung dòng máu Việt 2019.

Chương trình Hiến máu tình nguyện tại SEVT năm nay diễn ra trong 3 đợt:

-             Đợt 1: ngày 1-2/8/2019

-             Đợt 2: ngày 8-9/8/2019

-             Đợt 3: ngày 13-15/8/2019

Theo ghi nhận của UBND tỉnh Thái Nguyên, trong 5 năm vừa qua, lãnh đạo và nhân viên SEVT đã đóng góp 30.000 đơn vị máu cho hoạt động hiến máu tình nguyện, chiếm 20% tổng lượng máu tình nguyện của tỉnh Thái Nguyên. Chung dòng máu Việt thực sự đã trở thành truyền thống tốt đẹp, là ngày hội của lòng nhân ái được nhân viên SEVT nhiệt tình hưởng ứng.

Quỳnh Oanh

Các tin khác