TIN TỨC TRONG TỈNH

TNG tập trung sản xuất khẩu trang nano kháng khuẩn phục vụ nhân dân

Sản phẩm khẩu trang do TNG sản xuất đã được Viện Trang thiết bị và Công nghệ y tế - Bộ Y tế giám định chất lượng là khẩu trang nanno kháng khuẩn. Vừa qua, Sở Y tế Thái Nguyên cũng đã có văn bản thông báo khẩu trang nano kháng khuẩn của TNG dùng để bảo vệ tránh nhiễm khuẩn, mức độ rủi ro phân loại A và được lựa chọn sử dụng trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chính vì vậy, để kịp thời cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dân trong giai đoạn dịch bệnh nCoV, ngày 07/02, Chủ tịch HĐQT Công ty đã ban hành Chỉ thị số 330/CT-HĐQT về việc sản xuất và cung cấp sản phẩm khẩu trang TNG. Theo Chỉ thị, cá nhân nào liên quan không hoàn thành nhiệm vụ được giao, sẽ coi là chống đối Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Trên tinh thần đó, hiện nay, toàn bộ CBCNV TNG đang nỗ lực tập trung chạy đua với thời gian, nhằm sản xuất đủ số lượng sản phẩm phục vụ nhân dân trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh nCoV. Cán bộ văn phòng cũng được huy động tăng cường để kịp tiến độ giao hàng. Các nhà máy đã được giao số lượng đơn hàng cụ thể theo từng ngày, thực hiện giao hàng theo khung giờ để xuất cho các đơn vị. Theo Chỉ thị, từ nay đến hết ngày 10/02/2020, phải sản xuất đủ 2.540.000 chiếc để giao hàng.

BCH Công đoàn - Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã thực hiện kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty hãy tập trung nguồn lực, nêu cao tinh thần như lời của Thủ tướng Chính phủ “chống dịch như chống giặc”. Đoàn kết, nỗ lực làm việc, tận dụng mọi thời gian để sản xuất đủ sản phẩm khẩu trang chất lượng cung cấp cho người dân, hãy coi đây là trách nhiệm, nghĩa vụ và thể hiện lòng yêu nước, bảo vệ loài người trước dịch bệnh nguy hiểm do virus nCoV đang diễn ra.

Với sự quyết tâm và nỗ lực của cả Công ty, TNG mong muốn sẽ mang đến người dân những sản phẩm khẩu trang chất lượng, có thể giúp phòng chống dịch bệnh nCoV đang diễn ra hiện nay./.

Đức Hiệp

Các tin khác