TIN HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

Thắp sáng ước mơ đến với công nhân lao động huyện Võ Nhai

Ngày 25/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Đài Phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ năm 2019” với phương châm đồng hành cùng người lao động tiếp tục thắp lên ước mơ cho những CNLĐ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đài PTTH tỉnh trao hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là năm thứ 10 chương trình đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, rất nhiều gia đình đã có những ngôi nhà chắc chắn, có những nguồn vốn hỗ trợ sản xuất từ đó vươn lên thoát nghèo.

Đại diện Công ty TNHH SamSung điện tử Việt Nam-Thái Nguyên tặng Tivi cho các hộ gia đình

Tham gia chương trình ngày hôm nay có 4 hộ gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đến từ xã Tràng Xá, xã Bình Long huyện Võ Nhai: 02 hộ gia đình được Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ xây dựng Nhà mái ấm công đoàn với số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng/gia đình; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam hỗ trợ kinh phí tăng gia lao động sản xuất, cải thiện cuộc sống cho 02 gia đình số tiền 10 triệu đồng/gia đình và tặng 4 chiếc tivi Sam Sung 32 inch 4 hộ gia đình trị giá 5 triệu đồng/1 chiếc ti vi.

4 gia đình được nhận quà trong chương trình lần này đều là những gia đình CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng với món quà của chương trình, các hộ gia đình sẽ khắc phục khó khăn, thoát nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Hà

Các tin khác