CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC, CĐ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TW

Tri ân những đóng góp của Công ty TNG đối với sự phát triển của ngành Công thương

Nhân kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (22/11/1979-22/11/2019, nhằm tri ân những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển của ngành Công thương và tổ chức Công đoàn. Ngày 9/11, Công đoàn ngành Công thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình tri ân tôn vinh cán bộ lãnh đạo, tổ trưởng công đoàn, CNVCLĐ tiêu biểu nhân kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty.

Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Duy Hoàng,  Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam,  chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên,  đồng chí Nguyễn Huy Hoàng,  Phó Giám đốc Sở Công thương; đại diện các ban LĐLĐ tỉnh,  lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương, lãnh đạo công ty, công đoàn công ty và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho cán bộ, công nhân công ty

Qua 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã thành lập được 13 chi nhánh may, 43 cửa hàng giới thiệu sản phẩm với trên 300 chuyền may,  giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hơn 15.000 người lao động, đóng góp tích cực cho ngân sách địa phương, cộng đồng và xã hội. Thương hiệu TNG đã được khẳng định trong Top 10 doanh nghiệp may mặc xuất khẩu của Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, công đoàn cơ sở Công ty CP Đầu tư & Thương mại TNG  luôn đồng hành và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty cũng như tổ chức công đoàn toàn ngành và tỉnh Thái Nguyên.

Để ghi nhận những đóng góp của CĐCS Công ty CP Đầu tư & Thương mại TNG, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao Cờ thi đua cho tập thể công đoàn cơ sở công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn giai đoạn 2009 -2019, trao bằng khen của BCH LĐLĐ tỉnh cho đồng chí Nguyễn Văn Thời,  Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty vì những đóng góp của đồng chí đối với CNVCLĐ của công ty và Công đoàn ngành Công thương.

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể các bộ lãnh đạo, CNV công ty, nhân kỷ niệm 40 năm thành lập công ty, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tặng 31 bằng khen, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh tặng 90 giấy khen cho các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, cán bộ công đoàn và CNVCLĐ Công ty.

Hoàng Hà

Các tin khác