Sáng ngày 20/7/2019, Công đoàn Các khu Công nghiệp đã tổ chức Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tôn vinh cán bộ công đoàn cơ sở, CNVCLĐ tiêu biểu, Trao kỷ niệm trương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cho tiết mục nghệ thuật tham gia liên hoan

Dự Chương trình có các đồng chí: Dương Xuân Hùng, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND, UBND thành phố Sông Công; đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Các khu Công nghiệp.

Tại Chương trình, đồng chí Dương Văn Thái, Chủ tịch Công đoàn Các khu Công nghiệp đã ôn lại truyền thống lịch sử phong trào gian cấp công nhân và công đoàn Việt Nam và báo cáo kết quả hoạt động công đoàn các khu công nghiệp trong những năm vừa qua.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Dương Văn Thái, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp trao bằng khen cho chủ tich CĐCS tiêu biểu

Các đại biểu dự chương trình đã được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với những nội dung ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ, Công đoàn Việt Nam do các diễn viên là cán bộ công đoàn và CNVCLĐ biểu diễn.

Cũng tại chương trình Công đoàn các Khu công nghiệp đã trao Kỷ niệm Chương “vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho 3 đồng chí có nhiều đóng góp cho tổ chức công đoàn; khen thưởng 11 cán bộ công đoàn tiêu biểu, 30 CNVCLĐ tiêu biểu; tặng 60 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao 03 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất cho các đoàn văn nghệ quần chúng tham gia liên hoan.

Kim Ngân