Truy cập nội dung luôn

CĐ SamSung Thái Nguyên: Nhiều hình thức tuyên truyền kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

23-07-2021 14:40

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2021). Công đoàn công ty TNHH Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên đã triển khai nhiều các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động. Để tìm hiểu về truyền thống và lịch sử Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ và các hoạt động của Công đoàn công ty từ khi thành lập đến nay. Công đoàn công ty đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức Công đoàn bằng hình thức trực tuyến trên trang Hoạt động GWP- Samsung Thái Nguyên. Trước diễn biến của dịch Covid-19 còn phức tạp, Công đoàn công ty áp dụng hình thức truyền thông theo phương thức trực tuyến sẽ dẽ dàng cho đoàn viên, nhân viên tiếp cận, đồng thời áp dụng chương trình chuyển đổi số trong hoạt động truyền thông theo chương trình hành động thực hiện chuyển đổi số trong các cấp công đoàn tỉnh Thái Nguyên.

Nội dung cuộc thi xoay quanh các hoạt động của Công đoàn công ty, Hoạt động Công đoàn tỉnh Thái Nguyên và truyền thống lịch sử hình thành và phát triển 92 năm Công đoàn Việt Nam; đối tượng tham gia dự thi là toàn bộ đoàn viên nhân viên của công ty đang làm việc, thời gian từ ngày 23/7/2021 – 27/7/2021 với nhiều phần thưởng hấp dẫn là các sản phẩm do công ty sản xuất.

Điều kiện để được quay số nhận thưởng: Tham gia trả lời đúng 100% câu hỏi; Like và follow fanpage: SEVT – An toàn xe máy. Các đơn vị có thể tham khảo các câu hỏi theo đường link dưới đây.

https://forms.gle/RuhzkRzCSiKcCeyw5

 

Xuân Hảo