Truy cập nội dung luôn

Nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ

15-09-2020 07:40

Hòa chung trong không khí ngày hội tôn vinh chị em phụ nữ và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-2010/2020). Ngày 12/9/2020, tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Tiến sĩ Lê Phương Hoa – Trưởng khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và toàn thể cán bộ, công chức và  người lao động NHNN chi nhánh.

Tại Hội nghị, giảng viên đã truyền đạt kiến thức bổ ích về Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ và kỹ năng nuôi dạy con trong gia đình đồng thời trao đổi, giải đáp khó khăn vướng mắc của cán bộ, công chức và người lao động về những tỉnh huống thực tế phát sinh trong gia đình.

Hội nghị chuyên đề giúp cán bộ, công chức và người lao động NHNN Chi nhánh nâng cao nhận thức trong thực hiện bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, phân biệt đối xử giới, vị trí vai trò của phụ nữ, trê em trong cuộc sống, công việc, gia đình và động viên tinh thần để phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc./.

Tuyết Nhung