Truy cập nội dung luôn

Nhiệt điện An Khánh: 22 VĐV tham gia Giải Bóng bàn mở rộng Chào mừng Tháng Công nhân

08-06-2020 07:13

Ngày 30/5/2020, Công đoàn và đoàn thanh niên Công ty CP nhiệt điện An Khánh đã tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng Chào mừng Tháng Công nhân và Chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự khai mạc có ông Cù Xuân Dũng - Bí thư Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể các cổ động viên và 22 Vận động viên đăng ký tham dự Giải.

Đây là hoạt động thể thao lành mạnh, chào mừng Tháng Công nhân và Chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe thể chất cho CBCNV, NLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thể thao cũng như công tác chuyên môn giữa các Phòng, Phân xưởng của đơn vị.          

Với tinh thần thi đấu hết mình của 22 vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, các đội thi đấu đã cống hiến  những trận tranh tài sôi động, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao.  

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì giải ba và khuyến khích cho 4 đôi và 4 VĐV tham gia thi đấu đạt thành tích cao.

Huyền Trần