Truy cập nội dung luôn

Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên trao tặng 8 máy lọc nước cho trường THPT Lý Nam Đế

29-09-2020 14:29

Ngày 25.09.2020 Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên đã tới thăm và trao tặng 8 máy lọc nước cho trường THPT Lý Nam Đế - Nam Tiến – Phổ Yên – Thái nguyên.

Đây là ngôi trường mới thành lập và còn nhiều thiếu thốn về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Lãnh đạo, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường đã vô cùng phấn khởi đón nhận món quà ý nghĩa từ Samsung. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ Samsung Together – Samsung Đồng hành” là một trong những chương trình vì cộng đồng  đã và đang được Samsung thực hiện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với 3 nội dung chính là: Hỗ trợ trẻ em “Samsung Together– Samsung Đồng Hành” (SEVT và Thái Nguyên); “Ăn trưa! Bữa trưa! Happy & "Bữa ăn hạnh phúc" cho trẻ em tại trường TETT và Samsung Hope; “Nước sạch trường học” cho 25 trường trung học phổ thông tại Thái Nguyên.Chương trình Trao tặng máy lọc nước cho các trường THPT trên địa bàn tình Thái Nguyên đến nay đã trao được 14/25 trường với 162/252 máy lọc nước.

Với sự hỗ trợ này sẽ giúp cho học sinh và nhà trường THPT Lý Nam Đế sẽ có nguồn nước sạch và tiện lợi hơn trong quá trình học tập và đào tạo tại trường.

Xuân Lục