Truy cập nội dung luôn

TNG - Hơn 3 tỷ đồng trao tặng CBCNV và người nghèo dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

18-01-2021 08:28

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bên cạnh việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (TNG) không quên thực hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng nhiều chương trình từ thiện ở các địa phương trên địa bàn tỉnh. 

Đã trở thành nét đẹp truyền thống, nhiều năm qua, Công ty TNG luôn quan tâm thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền lợi của đoàn viên, người lao động, cũng như tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội địa phương. Nhất là đối với CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có công với cách mạng và những người hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

TNG trao hỗ trợ 1.500 chiếc áo ấm và 100 triệu đồng tiền mặt cho UB MTTQ Việt Nam huyện Võ Nhai

Dịp tết đến xuân về, hoạt động này lại càng được TNG đẩy mạnh hơn. Trong hơn 1 tuần qua, Công ty đã trao 9000 chiếc áo ấm và 700 triệu đồng cho UB MTTQ và Hội Chữ thập đỏ các địa phương có TNG đóng chân (các huyện Phú Bình, Võ Nhai, Đồng Hỷ, Đại Từ, TP. Sông Công) và Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn. Số quà này sẽ được các đơn vị tiếp nhận trao tặng cho các em học sinh nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngoài ra, Công ty cũng đã tặng hơn 800 suất quà (trị giá 663 triệu đồng) cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sỹ; tặng 200 vé xe cho CBCNV về quê ăn Tết. Đồng thời, hiện nay ngoài tặng vé xe, Công ty đang tiếp tục tổng hợp số lượng người lao động có nhu cầu hỗ trợ trực tiếp xe về quê tại một số địa phương (Thái Bình, Bắc Kạn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa) để bố trí xe đưa CBCNV về quê ăn Tết và đón lên làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Các hoạt động này đều là chương trình thường niên của Công ty TNG, nhằm chăm lo tốt hơn đời sống của CBCNV, cũng như chung tay với chính quyền địa phương giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đầm ấm hơn./.

Đức Hiệp