Truy cập nội dung luôn

368 VĐV tham gia giải Bóng chuyền hơi ngành giáo dục năm 2020

29-10-2020 15:47

Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái nguyên tổ chức giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động năm học 2020-2021. Lễ khai mạc được tổ chức trọng thể tại Trung tâm dịch vụ thi đấu thể thao tỉnh vào sáng ngày 26/10/2020; đến dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Văn Quang – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Công đoàn ngành cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, BCH Công đoàn các đơn vị và 368 vận động viên của 38 đoàn đến từ 8 phòng GDĐT và 30 đơn vị trực thuộc, các đồng chí phóng viên Báo Thái Nguyên đến dự và đưa tin cho giải.

Giải diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26-28/10/2020. Các đội tham dự được chia làm 2 khối thi đấu: khối các Phòng GDĐT gồm 8 đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết; khối các đơn vị trực thuộc có 30 đội chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn.

Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các nữ vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhất khối các phòng GDĐT, giải Nhì thuộc về PGDĐT huyện Phú Bình; Phòng GDĐT huyện Võ Nhai và PGDĐT huyện Phổ Yên đồng giải Ba. Khối trực thuộc giải Nhất thuộc về trường THPT Hoàng Quốc Việt, giải Nhì trường THPT Phú Bình, trường THPT Lê Hồng Phong và THPT Đồng Hỷ đồng giải Ba, 04 trường đoạt giải phong cách là các trường THPT Định Hóa, THPT Phú Lương, THPT Trần Phú và THPT Võ Nhai.

Nguyễn Thị Thảo