Truy cập nội dung luôn

CĐ các Khu Công nghiệp tập huấn nghiệp vụ cho 170 Cán bộ

11-10-2021 07:50

 

Ngày 5,6/10/2021 LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng cán bộ công đoàn với trên 170 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên BCH, Uỷ viên UBKT thuộc Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí giảng viên đã truyền đạt các kiến thức, kỹ năng hoạt động Công đoàn cơ sở với 03 chủ đề: Kỹ năng đối thoại và xây dựng Thỏa ước Lao động tập thể; Kỹ năng và phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS. Một số điểm mới của Bộ Luật Lao động.

Cũng trong chương trình tập huấn LĐLĐ tỉnh đã hướng dẫn, đoàn viên công đoàn đang sử dụng điện thoại thông minh cài đặt và sử dụng ứng dụng C-Thái Nguyên; tuyên truyền đến đoàn viên về các tính năng của C-Thái Nguyên, từ đó nâng cao hiệu quả tương tác giữa chính quyền với người dân, giữa chính quyền với chính quyền, từng bước xây dựng chính quyền số, tạo sự lan tỏa thông tin tích cực và xây dựng niềm tin thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên.

Sau hai ngày tập huấn, cán bộ công đoàn cơ sở được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

 

Mai Hương