Truy cập nội dung luôn

CĐ ngành GD: Thăm và tặng quà CBNG, NLĐ nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

22-11-2021 07:46

 

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, chúc mừng CBNG, NLĐ tại một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương.

Công đoàn ngành tặng quà hộ gia đình giáo viên tại khu tập thể trường THPT Định Hóa

Đoàn đã đến thăm, động viên và chúc mừng CBGV, NV các Trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Bình Yên, THPT Định Hóa và THPT Yên Ninh. Tại các nhà trường, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, chúc tập thể lãnh đạo, CBGV và người lao động các nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm học của nhà trường, của ngành đề ra.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành dành tặng 39 suất quà cho giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, thu nhập thấp và các hộ gia đình đang ở tại khu tập thể các đơn vị khối trực thuộc với tổng trị giá 19,5 triệu đồng.

 

Thảo Nguyễn