Truy cập nội dung luôn

CĐ ngành xây dựng thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

28-07-2020 08:45

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước. Ngày 23-24/07/2020 Công đoàn ngành Xây dựng - Giao thông Thái Nguyên đã tổ thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thái tại xã Vạn Phái, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và trao tặng 89 xuất quà cho các gia đình chính sách là cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng - Giao thông Thái Nguyên.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Xây dựng - Giao thông thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thái tại xã Vạn Phái, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên  

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hồng Hải