Truy cập nội dung luôn

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên Hỗ trợ gạo cho CNLĐ gặp khó khăn

04-05-2020 07:28

Nhằm hỗ trợ kịp thời CNLĐ gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động nhân dịp Tháng công nhân năm 2020, với chủ đề “Chia sẻ yêu thương – để không ai bị bỏ lại phía sau”. Trong các ngày từ 27-29/4/2020, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 5 tấn gạo và 50 thùng mỳ tới người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất là 10kg gạo.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã khen thưởng 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch tại doanh nghiệp.

Chương trình mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả với CNLĐ, giúp họ nhanh ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc, gắn bó với doanh nghiệp và đồng hành cùng tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Trước đó, Công đoàn các KCN tỉnh đã tổ chức một chuỗi các hoạt động đồng hành với doanh nghiệp và Công đoàn cơ sở trong phòng chống dịch Covid 19 như: trao tặng 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn, 7.000 chiếc khẩu trang và cùng phối hợp với Honda Việt Nam phát miễn phí 50.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CNLĐ, tổ chức Ngày hội hiến máu, Cuộc thi ảnh qua mạng “Công đoàn chung tay đẩy lùi Covid 19”,…

Phương Hảo