Truy cập nội dung luôn

Công đoàn ngành Y tế bàn giao Nhà mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ

21-10-2021 13:39

 

Sáng ngày 21/10/2021 Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lưu Thị Thanh Giang - đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế Thị xã Phổ Yên hiện đang cư trú tại xóm Chùa, xã Hồng Tiến, Thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Tới dự Lễ khánh thành có đồng chí Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên và đại diện chính quyền; các ban ngành của xã Hồng Tiến Thị xã Phổ Yên.

Đ/c Phạm Việt Dũng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho chị Lưu Thị Thanh Giang nhân dịp bàn giao nhà

Đồng chí Lưu Thị Thanh Giang một mình nuôi 2 con nhỏ thu nhập bình quân 6 triệu đồng/tháng, được sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức công đoàn cũng như sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của đồng nghiệp, của họ hàng, chính quyền, nhân dân địa phương sau hơn 6 tháng thi công, công trình nhà 2 tầng với diện tích sử dụng120m2 đã hoàn thành đi vào sử dụng trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Việt Dũng chúc mừng gia đình đồng chí Lưu Thị Thanh Giang và mong muốn các CĐCS của ngành Y tế cũng như đơn vị, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ đến những đoàn viên công đoàn còn đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Lưu Thị Thanh Giang gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ tỉnh, Sở Y tế, CĐ ngành Y tế Thái Nguyên và đồng nghiệp, họ hàng, chính quyền, nhân dân địa phương đã tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần để bản thân có được ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay.

Hoàng Tuấn