Truy cập nội dung luôn

Thăm, động viên cán bộ ngành y tế thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19

02-02-2021 14:02

Sau khi có thông tin chính thức của Bộ Y tế về làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 3, trong 2 ngày 1,2/02/2021 đoàn Công tác do đồng chí Đặng Ngọc Huy, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà và nắm tình hình công tác phòng chống dịch và động viên CNVCLĐ tại 02 đơn vị đang thực hiện công tác phòng chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu: Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thái Nguyên và Trung tâm Y tế thành phố Thái Nguyên.

Đ/c Phạm Việt Dũng hỏi thăm công tác phòng chống dịch Covid tại trung tâm y tế tp Thái Nguyên

Tại các đơn vị, Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác khám chữa bệnh cho nhâ dân trên địa bàn. Trước diễn biến của dịch bệnh Covid - 19, các đơn vị đã tổ chức khám sàng lọc, phân luồng ngay tại cổng bệnh viện; tuyên truyền tất cả người bệnh và người nhà người bệnh đến viện đeo khẩu trang; ngồi chờ khám và giường bệnh cách 02 mét....

 Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tặng 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng, Công đoàn ngành phối hợp với Sở Y tế hỗ trợ tiền và hiện vật trị giá 55 triệu đồng tới đoàn viên, CNVCLĐ tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên phải trực dịch trong dịp Tết Tân Sửu. 

Những phần quà có giá trị vật chất và tinh thần, san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch; là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, y bác sỹ bệnh viện trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Những hoạt động ý nghĩa này thể hiện những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc và kịp thời của Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tới đoàn viên, người lao động ngành Y tế để động viên tinh thần, cùng nhau tiếp tục chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Hoàng Hà