Truy cập nội dung luôn

Nũ cán bộ công đoàn trách nhiệm, năng động, sáng tạo

11-11-2021

Đó cũng là những đánh giá, nhận xét của đoàn viên, người lao động và lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Minh Cầu đối với chị Phạm Thị Ngọc Hà, Trưởng Ban nữ công Công đoàn của công ty.

Nữ đoàn viên công đoàn xuất sắc – cô giáo tận tâm với nghề

10-11-2021

Về với Trường Tiểu học và THCS Tân Quang thành phố Sông Công. Mọi người có thể ấn tượng ngay với sự thân thiện, vui vẻ, trẻ trung, nhiệt tình, tự tin, đầy nhiệt huyết của một công đoàn viên xuất sắc - một cô giáo trẻ nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi. Yêu nghề, tận tâm với học sinh, cô Nguyễn Thị Nhung đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong các hội thi, các phong trào thi đua và trở thành tấm gương sáng về tinh thần rèn luyện, tự tin, dám nghĩ, dám làm và ham học hỏi.

Nguyễn Hồng Hiếu: Gương sáng trong thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo

02-08-2021

Không chỉ làm việc với tinh thần chăm chỉ, hăng say anh Nguyễn Hồng Hiếu, đoàn viên công đoàn, công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên với chức năng, nhiệm vụ được giao anh Hiếu luôn nỗ lực, đóng góp những sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao tối đa hiệu quả sản xuất. Đồng thời, tích cực học hỏi, rèn luyện nhằm nâng cao kỹ năng làm việc, trình độ chuyên môn. Qua đó, đóng góp sức mình vào sự ổn định và phát triển của công ty.

Sáng tạo trong công việc vì lợi ích chung

28-07-2021

Năm 2013, tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, chàng trai trẻ Hoàng Minh Tú sinh năm 1991 quê ở Tân Yên, Bắc Giang quyết định đầu quân vào Công ty SamSung (ban đầu làm việc tại Sam Sung Bắc Ninh, sau 1 năm Tú làm việc tại Sam Sung Thái Nguyên) và gắn bó tới nay.

Gương sáng trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”

19-07-2021

Bằng nhiệt huyết và lòng đam mê nghề nghiệp, anh Hoàng Đình Thực, đoàn viên công đoàn Công Ty Công ty TNHH Samsung Electrongics Viêt Nam - Thái Nguyên đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu các đề tài, sáng kiến mới, áp dụng thành công trong lao động sản xuất, góp phần cải thiện sức lao động và làm lợi cho công ty mỗi năm trên 20 tỉ đồng.

Xây dựng gia đình hạnh phúc là trách nhiệm của các thành viên trong gia đình

25-06-2021

Gia đình anh Nguyễn Mạnh Hồng và chị Hoàng Thị Hiền là một trong những gia đình tiêu biểu được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng vì đã có thành tích trong việc xây dựng gia đình tiêu biểu, giai đoạn 2016-2020. Cả hai anh chị đều là giáo viên Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tỉnh Thái Nguyên - một trường THCS chuyên biệt của huyện Phú Lương

“Gia đình vun đắp hạnh phúc bền chặt trên cơ sở tình yêu và thấu hiểu”

25-06-2021

Đó là phương châm xây dựng gia đình hạnh phúc của chị Nguyễn Thị Thu Thảo, giảng viên Khoa Môn Chung, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Là một giảng viên, chị Thảo luôn nhận thức rằng chăm lo công tác chuyên môn là nhiệm vụ hàng đầu của người giảng viên, vì vậy chị luôn hoàn thành công việc chuyên môn. Trong 5 năm học, từ 2016-2019

Cán bộ công đoàn tận tụy với nghề

24-06-2021

Hình ảnh người đàn ông gần 60 tuổi, lặng lẽ giám sát các khu phân loại và xử lý rác thải tại Nhà máy phân loại rác thải Đá mài Tân Cương thuộc Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Thái Nguyên đã trở nên quen thuộc với người dân nơi đây.

Chàng kỹ sư trẻ với niềm đam mê bất tận

24-06-2021

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, năm 2014 ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên, anh Dương Văn Hùng lựa chọn Samsung là nơi làm việc đầu tiên, hiện nay là phó phòng Phát triển sản phẩm mới công đoạn xử lý bề mặt, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, người đoàn viên công đoàn tích cực trong nhiều phong trào của công ty.

Gương sáng nghị lực

31-05-2021

Tháng 5, hay còn gọi là tháng công nhân, trên trang Đồng Nghiệp EVN luôn đăng tải những bài viết, bài thơ, bức ảnh khắc họa về những người công nhân Điện đang lao động trực tiếp. Qua góc nhìn chân thực từ những người đồng nghiệp, hình ảnh người công nhân Điện rất đẹp, họ xứng đáng được các đồng nghiệp trân trọng và ngưỡng mộ.

— Hiển thị 10 kết quả
Hiển thị 1 - 10 of 24 kết quả.