Truy cập nội dung luôn

Gương bác sĩ hết lòng vì người bệnh

19-05-2022

Đó là bác sĩ Đinh Công Luyện, Phó Trưởng Khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện C Thái Nguyên. Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, 15 năm qua, bác sỹ Luyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao nghiệp vụ y đức, hết lòng tận tụy chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân

Cô giáo vùng cao với ý chí và nghị lực vươn lên

19-05-2022

Sinh ra và lớn lên ở vùng mỏ than Khánh Hòa, thuộc xã Phúc Hà, tỉnh Thái Nguyên, mẹ là giáo viên (đã nghỉ hưu từ năm 2002), bố là người tàn tật, điều kiện gia đình khó khăn nhưng bố mẹ luôn quan tâm, tạo điều kiện cho anh em cô Nguyễn Thị Ngọc Hà học tập.

Nguyễn Đoàn Nam - CNLĐ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”

16-04-2022

Thực hiện các Chủ trương của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về thực hiện Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19”. Nhằm tiếp tục cụ thể hóa và đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19”

Đam mê sáng tạo, vượt qua đại dịch Covid 19

16-04-2022

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Sáng kiến và kinh nghiệm là của quý chung cho cả dân tộc Không biết quý trọng sáng kiến và kinh nghiệm tức là lãng phí của dân tộc”

Nũ cán bộ công đoàn trách nhiệm, năng động, sáng tạo

11-11-2021

Đó cũng là những đánh giá, nhận xét của đoàn viên, người lao động và lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Minh Cầu đối với chị Phạm Thị Ngọc Hà, Trưởng Ban nữ công Công đoàn của công ty.

Nữ đoàn viên công đoàn xuất sắc – cô giáo tận tâm với nghề

10-11-2021

Về với Trường Tiểu học và THCS Tân Quang thành phố Sông Công. Mọi người có thể ấn tượng ngay với sự thân thiện, vui vẻ, trẻ trung, nhiệt tình, tự tin, đầy nhiệt huyết của một công đoàn viên xuất sắc - một cô giáo trẻ nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi. Yêu nghề, tận tâm với học sinh, cô Nguyễn Thị Nhung đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong các hội thi, các phong trào thi đua và trở thành tấm gương sáng về tinh thần rèn luyện, tự tin, dám nghĩ, dám làm và ham học hỏi.

Nguyễn Hồng Hiếu: Gương sáng trong thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo

02-08-2021

Không chỉ làm việc với tinh thần chăm chỉ, hăng say anh Nguyễn Hồng Hiếu, đoàn viên công đoàn, công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên với chức năng, nhiệm vụ được giao anh Hiếu luôn nỗ lực, đóng góp những sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao tối đa hiệu quả sản xuất. Đồng thời, tích cực học hỏi, rèn luyện nhằm nâng cao kỹ năng làm việc, trình độ chuyên môn. Qua đó, đóng góp sức mình vào sự ổn định và phát triển của công ty.

Sáng tạo trong công việc vì lợi ích chung

28-07-2021

Năm 2013, tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí chế tạo Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, chàng trai trẻ Hoàng Minh Tú sinh năm 1991 quê ở Tân Yên, Bắc Giang quyết định đầu quân vào Công ty SamSung (ban đầu làm việc tại Sam Sung Bắc Ninh, sau 1 năm Tú làm việc tại Sam Sung Thái Nguyên) và gắn bó tới nay.

Gương sáng trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”

19-07-2021

Bằng nhiệt huyết và lòng đam mê nghề nghiệp, anh Hoàng Đình Thực, đoàn viên công đoàn Công Ty Công ty TNHH Samsung Electrongics Viêt Nam - Thái Nguyên đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu các đề tài, sáng kiến mới, áp dụng thành công trong lao động sản xuất, góp phần cải thiện sức lao động và làm lợi cho công ty mỗi năm trên 20 tỉ đồng.

Xây dựng gia đình hạnh phúc là trách nhiệm của các thành viên trong gia đình

25-06-2021

Gia đình anh Nguyễn Mạnh Hồng và chị Hoàng Thị Hiền là một trong những gia đình tiêu biểu được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng vì đã có thành tích trong việc xây dựng gia đình tiêu biểu, giai đoạn 2016-2020. Cả hai anh chị đều là giáo viên Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tỉnh Thái Nguyên - một trường THCS chuyên biệt của huyện Phú Lương

— Hiển thị 10 kết quả
Hiển thị 1 - 10 of 28 kết quả.