Truy cập nội dung luôn

LĐLĐ Phú Bình: Trên 50 triệu đồng tặng quà cho 62 trường học nhân dịp bước vào năm học mới

31-08-2021 14:41

 

Với mục đích đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cho các em học sinh đến trường năm học 2021 - 2022, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho các em cách vệ sinh, rửa tay kháng khuẩn, cách mang khẩu trang như thế nào là đúng; giúp các em hiểu rõ hơn tác hại của dịch COVID - 19 để các em ý thức hơn trong việc vệ sinh bản thân, góp phần đạt kết quả cao trong năm học.

 Trong thời gian 2 ngày 30, 31/8, Liên đoàn lao động(LĐLĐ) huyện Phú Bình đã tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng gần 160 nghìn chiếc khẩu trang y tế, 310 chai nước sát khuẩn cho tổng số 62 trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Trung tâm GDNN- GDTX trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Trong đó, trao tặng mỗi nhà trường 5 chai nước sát khuẩn và 250 chiếc khẩu trang y tế(ảnh).

Tại buổi tặng quà, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường thay mặt các em học sinh cám ơn tình cảm của các LĐLĐ huyện đã quan tâm và trao những món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp chào đón năm học mới.

Đây là chương trình an sinh xã hội ý nghĩa trong dịp các em học sinh bắt đầu bước vào năm học mới để phòng tránh dịch COVID-19. Với sự tham gia góp sức của cộng đồng, các trường học sẽ có điều kiện thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác giữ gìn vệ sinh cá nhân, phòng chống dịch bệnh./.

Nguyễn Đào