Truy cập nội dung luôn

Hội nghị Tư vấn giới thiệu việc làm tại huyện Phú Lương

16-05-2019

Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn giới thiệu cho người dân tại các xã, trên địa bàn huyện Phú Lương nắm bắt được các thông tin về việc làm, từ đó có cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp có thu nhập ổn định; đồng thời, tránh được tình trạng bị lừa đảo trong quá trình tìm việc. Vừa qua, Trung tâm Dạy nghề các khu công nghiệp Thái Nguyên đã phối hợp với UBND xã Yên Lạc, huyện Phú Lương, tổ chức Hội nghị Tư vấn giới thiệu việc cho người dân trên địa bàn xã Yên Lạc và các xã lân cận.

Trung tâm Dạy nghề các Khu công nghiệp thông báo tuyển lao động

09-04-2019

Trung tâm Dạy nghề các Khu công nghiệp Thái Nguyên liên tục tuyển lao động để giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh với các ngành nghề như: Điện tử, cơ khí, luyện kim, may mặc, sản xuất vật liệu xây dựng...

Ngày hội việc làm Xuân Kỷ Hợi: Cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động

28-02-2019

Với mục đích tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, ngày 28-02, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội việc làm Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

— Hiển thị 10 kết quả
Hiển thị 41 - 49 of 49 kết quả.