Truy cập nội dung luôn

“Hãy dừng lại khi chưa quá muộn”

30-11-2020 08:20

“Hãy dừng lại khi chưa quá muộn” là một trong những thông điệp được truyền tải tại Hội thi Tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong công nhân, viên chức, lao động năm 2020 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức ngày 29-11.

Đ/c Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi có sự tham gia của 10 đội thi đến từ các công đoàn trên cơ sở và công đoàn trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Các đội thi trải qua các phần thi: Kiến thức, hùng biện và tài năng (tiểu luận và hát múa). Tại các phần thi, 10 đội thi đã truyền tải những thông điệp, kiến thức phòng, chống tác hại của thuốc lá; Luật và văn bản hướng dẫn thi hành Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; các biện pháp xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc...

Hội thi năm nay là hoạt động trong chương trình đẩy mạnh công tác truyền thông của các cấp Công đoàn. Đây cũng là dịp để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhằm góp phần xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá”, xây dựng thêm nhiều mô hình “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp không khói thuốc”.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên trao giải cho các đội dự thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội thi đến từ CĐ công ty TNHH Samsung điện tử VN Thái Nguyên, giải nhì cho đội tuyển đến từ LĐLĐ thành phố Thái Nguyên, Công đoàn ngành Công Thương TN; giải ba cho đội thi đến từ CĐ trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính, CĐ trường CĐ Y tế, CĐ ngành Y tế TN; giải khuyến khích cho các đội tuyển đến từ CĐ trường CĐ Sư Phạm TN, CĐ Viên chức tỉnh, LĐLĐ huyện Đại Từ, CĐ công ty CP Nhiệt điện An Khánh.

Kim Ngân