Truy cập nội dung luôn

Cơ quan LĐLĐ tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020

27-07-2020 16:02

Ngày 27/7, cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Bí thư Đảng ủy, thủ trưởng cơ quan và toàn thể cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đ/c Vũ Duy Hoàng, Bí thư Đảng ủy, thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ và điều hành của Thủ trưởng cơ quan, các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, các tổ chức đoàn thể cơ quan đã bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, thực hiện tốt công tác tham mưu, tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn; tích cực chủ động tham mưu, phối hợp thực hiện tổ chức thành công nhiều hoạt động, chương trình có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả dành cho đoàn viên, người lao động đặc biệt là trong đợt cao điểm phòng chống dịch covid 19.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của CBCC cơ quan trong việc nâng cao chất lượng tham mưu các công việc liên quan đến hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Vũ Duy Hoàng đề nghị toàn thể CBCC cơ quan nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm như: tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước; tuyên truyền về Đại hội đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020- 2025; tổ chức tốt các hoạt động cấp tỉnh: Tổ chức Lễ cưới tập thể; sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên;  các hoạt động với chủ đề “Công đoàn với Đảng, Đảng với công nhân lao động”; thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo định kỳ với cấp ủy và công đoàn cấp trên, tổ chức bình xét thi đua. Khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động năm 2020.

Cùng ngày Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh cũng tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Kim Ngân