Truy cập nội dung luôn

Họp BTC hội thi tuyền truyền phòng chống tác hại của thuốc lá

13-11-2020 09:01

Ngày 12/11 LĐLĐ tỉnh đã tổ chức họp BTC và đại diện các đội tham gia hội thi tuyền truyền phòng chống tác hại của thuốc lá trong CNVCLĐ năm 2020.

Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các đơn vị: Công đoàn Công ty TNHH SamSung Điện tử Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính, Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm TN, Công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Thái Nguyên, Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện An Khánh, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Viên chức, LĐLĐ huyện Đại Từ, LĐLĐ thành phố Thái Nguyên, Công đoàn ngành Công Thương.

Các đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Thi kiến thức, hùng biện và tiểu phẩm. Tại hội nghị BTC và đại diện các đội tuyển đã thống nhất một số nội dung liên quan đến hôi thi và tiến hành bốc thăm thứ tự các nội dung thi. Cuộc thi sẽ được LĐLĐ tỉnh tổ chức trong ngày 29/11. Thông qua hội thi, giúp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá, nhằm giảm tỷ lệ sử dụng thuốc lá, bảo đảm quyền của CNVCLĐ được sống, làm việc trong môi trường không có khói thuốc lá và được thông tin đầy đủ về tác hại của thuốc lá.