Truy cập nội dung luôn

LĐLĐ tỉnh thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ

28-07-2020 15:23

Nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020). Sáng 28/7 Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thay mặt cho lãnh đạo và CBCC cơ quan LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi gia đình các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ.

Đ/c Vũ Duy Hoàng thăm hỏi và chúc sức khỏe bác Đinh Văn Thiện, nguyên Thư ký công đoàn tỉnh Bắc Thái (1982-1983)

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần, nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp quý báu của các cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ góp phần xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và truyền thống tốt đẹp của tổ chức Công đoàn đối với các thế hệ cán bộ Công đoàn đi trước đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn tỉnh nhà và mong muốn thời gian tới, các cán bộ Công đoàn lão thành tiếp tục có những ý kiến đóng góp tâm huyết cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn tỉnh Thái Nguyên.

Cùng ngày các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã gửi lẵng hoa, thiệp chúc mừng tới LĐLĐ tỉnh, đồng thời mong muốn cùng tổ chức công đoàn tỉnh Thái Nguyên phối hợp tốt trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển bền vững.

Kim Ngân