Truy cập nội dung luôn

LĐLĐ tỉnh thăm và tặng 10 suất quà cho gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

22-09-2021 07:28

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, nhằm động viên các cháu là con CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, các cháu có bố mẹ đang tham gia chống dịch tại các tỉnh miền Nam. Trong các ngày từ 17/9/2021 đến 20/9/2021, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo công đoàn cấp trên cơ sở, công đoàn cơ sở đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình, thuộc LĐLĐ huyện Đại Từ, Định Hoá, công đoàn các Khu công nghiệp và công đoàn ngành Y tế.

Đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó chủ tịch Thường trực và đồng chí Vũ Thị Hoàng Yến, chủ tịch CĐ đoàn ngành Y tế trao quà cho con cán bộ đang tham gia chống dịch tại Miền Nam

Phát biểu tại buổi trao tặng quà cho con CNLĐ đồng chí Hoàng Thu Hằng, đã động viên chia sẻ và khẳng định đây là một hoạt động của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo và động viên con công nhân lao động đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Tại các gia đình Liên đoàn Lao động tỉnh trao cho mỗi cháu 01 suất quà trị giá 500.000đ/suất, công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở cũng có những món quà ý nghĩa để tặng các cháu.

Thông qua hoạt động này, Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn cùng với các cấp, các ngành tạo điều kiện để tất cả các cháu thiếu nhi được đón Tết Trung thu thật vui tươi, an toàn và ý nghĩa; đồng thời, động viên, khích lệ con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, các cháu có bố mẹ ở tuyến đầu chống dịch vươn lên trong cuộc sống, thi đua rèn luyện, học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Hồ Điệp