Truy cập nội dung luôn

CĐ các khu công nghiệp tuyên dương con CNVCLĐ tiêu biểu, xuất sắc

28-06-2022 15:11

 

đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Đ/c Dương Văn Thái, Chủ tịch CĐ các KCN trao giấy khen cho các em học sinh

Ngày 27/6/2022, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập, vượt khó học giỏi.

Dự chương trình có đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Mạnh Hùng–Phó trưởng ban Ban quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên, đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên; Các đồng chí UVBCH LĐLĐ tỉnh, Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các khu công nghiệp Thái Nguyên, UVBTV, BCH Công đoàn các KCN tỉnh, Chủ tịch CĐCS, cùng 350 đại biểu là các bậc phụ huynh và các cháu học sinh được khen thưởng.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Thái, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã biểu dương những thành tích mà các cháu học sinh con CNVCLĐ đạt được và mong muốn các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, cố gắng phấn đấu, rèn luyện phát huy những thành tích mà bản thân đạt được để mỗi năm học mới lại có thêm nhiều học sinh đạt được kết quả cao trong học tập. Các đồng chí lãnh đạo đã trao giấy khen và phần thưởng cho 132 học sinh là con CNVCLĐ đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm học 2021-2022. Trong đó 69 cháu có thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, 21 cháu đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liên tục đối với cấp THPT, 42 cháu đạt thành tích học sinh giỏi 4 năm liên tục đối với cấp THCS; với tổng tiền thưởng hơn 66 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức, nhằm tuyên dương, động viên, khích lệ các cháu học sinh là con cán bộ, công nhân lao động trong các Khu công nghiệp phấn đấu để có kết quả cao trong học tập.

Phạm Huyền