Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt cán bộ Công đoàn hưu trí LĐLĐ

27-07-2020 07:28

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 26/7/2020, tại Hội trường Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã diễn ra buổi gặp mặt toàn thể hội viên CLB cán bộ Công đoàn hưu trí LĐLĐ tỉnh năm 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; cán bộ công chức cơ quan cùng hội viên CLB Hưu trí cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Tại buổi gặp mặt Chủ nhiệm câu lạc bộ Ngô Sỹ Hưởng đã báo cáo kết quả hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Trong thời gian qua các thệ hệ cán bộ hưu trí Công đoàn, mặc dù tuổi cao nhưng đều giữ gìn đạo đức cách mạng và tác phong Công đoàn, chăm lo cuộc sống gia đình, giáo dục con cháu. Đặc biệt các bác, các cô, các chú đều thể hiện sự quan tâm, có những ý kiến đóng góp xây dựng xây dựng câu lạc bộ và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thông tin về tình hình KT-XH tỉnh nhà trong thời gian vừa qua và những kết quả nổi bật của Công đoàn tỉnh 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn năm 2020; đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp, chia sẻ của các cán bộ hưu trí Công đoàn đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn toàn tỉnh trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ Công đoàn đã có dịp gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Công đoàn. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn là hoạt động thường niên của câu lạc bộ nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Kim Ngân