Truy cập nội dung luôn

LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hầu quả do mưa lũ

23-10-2020 08:56

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thái Nguyên về việc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã có văn bản số 360/LĐLĐ ngày 20 tháng 10 năm 2020, vận động các cấp công đoàn và cán bộ đoàn viên, CNLĐ đóng góp ủng hộ chia sẻ khó khăn với CNVC,LĐ và nhân dân các tỉnh Miền Trung bị thiên tai.

LĐLĐ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của các đơn vị

Sau 2 ngày triển khai vận động, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận hàng ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp và các cấp công đoàn. Tính đến 17h00 ngày 22.10. LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận: Tiền mặt:  730.000.000 đồng; Hàng hóa nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, đường sữa, lương khô, quần áo (trị giá tương đương khoảng 320 triệu đồng)… phục vụ đời sống cho bà con nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Bên cạnh sự ủng hộ theo sự vận động của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, các cấp công đoàn trong tỉnh tiếp tục ủng hộ theo kênh vận động của Mặt trận Tổ quốc các địa phương.

CBCC cơ quan LĐLĐ tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn công tác trực tiếp tới các địa phương vùng lũ gồm 4 tỉnh:  Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đoàn công tác thông qua đầu mối là Liên đoàn Lao động các tỉnh để chuyển hàng ủng hộ của cán bộ công đoàn các cấp và CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên đến tay CNLĐ và nhân dân các tỉnh chịu thiệt hại bởi bão lũ để góp phần khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.

Thời gian đoàn đi: Khởi hành 5h sáng, ngày 26/10/2020 đến 30/10/2020

Phương tiện vận chuyển: 04 xe tải loại 4.5 tấn do Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên hỗ trợ.

Xuân Hảo