Truy cập nội dung luôn

Phú Bình: 296 VĐV tham gia giải cầu lông ngành giáo dục

10-11-2020 07:35

Trong 2 ngày 7 và 8-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Phú Bình tổ chức Giải Cầu lông ngành Giáo dục huyện chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham gia Giải có 296 vận động viên đến từ 61 trường học trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, trong đó gồm các độ tuổi dưới 35 tuổi; từ 35 đến 45 tuổi và trên 45 tuổi. Riêng khối mầm non có thêm nội dung thi đấu đôi nữ mầm non vô địch.

Hình thức thi đấu loại trực tiếp, với trên 100 trận đấu. Giải cầu lông ngành giáo dục huyện Phú Bình được tổ chức 2 năm một lần. giải năm nay số lượng vận động viên tham gia đông hơn, chất lượng thi đấu ở các nội dung được nâng lên so với các giải trước. Thông qua giải, nhằm tiếp tục duy trì đẩy mạnh các phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể dục thể thao trong các trường học, để nâng cao sức khỏe phát triển thể chất góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện tại các nhà trường.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 44 giải, bao gồm 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải Ba và 4 giải phong cách cho các cặp vận động viên tham gia thi đấu đạt thành tích. Theo đó, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn nhất thuộc về trường THCS thị trấn Hương Sơn, nhì trường THCS Tân Thành, đồng giải ba trưởng THCS Lương Phú và Tiểu học Bảo Lý./.

Dương Đình Đức