Truy cập nội dung luôn

Thái Nguyên: Tổ chức Lễ cưới tập thể cho công nhân lao động

28-11-2020 22:55

Tới dự Lễ cưới tập thể có các đồng chí: Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh; Hội Nữ doanh nhân tỉnh và 19 cặp đôi cùng người thân, bạn bè có mặt chung vui.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng quà chúc mừng
và chụp ảnh lưu niệm cùng các cặp đôi tại Lễ cưới tập thể

Lễ cưới tập thể năm nay có 19 cặp đôi là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được xét chọn từ các cấp công đoàn. Trên sấn khâu rực rỡ ánh đèn, các cặp đôi thực hiện nghi lễ: Trao nhẫn, cắt bánh cưới, nâng ly rượu trong niềm hạnh phúc của người thân, gia đình và các vị đại biểu.

Chú rể Bùi Văn Hiếu và cô dâu Bùi Thị Hằng (công nhân Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên)
vui mừng hạnh phúc trong Lễ cưới tập thể

Tham dự Lễ cưới tập thể, bên cạnh việc các cặp đôi được hỗ trợ toàn bộ chi phí trong tiệc cưới, trang phục cưới, trang điểm, hoa cưới, mỗi cặp đôi được tặng 01 chỉ vàng 9999, 01 tấm ảnh cưới cỡ lớn, 01 đĩa CD ảnh chụp tại lễ cưới và 01 đêm nghỉ dưỡng tại khu du lịch Hồ Núi Cốc… Ngoài ra các cặp đôi cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa của các nhà tài trợ (Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên; Hội Nữ doanh nhân tỉnh; Vinaphone Thái Nguyên; Bưu điện tỉnh Thái Nguyên; Công ty Cổ phần khách sạn du lịch Công đoàn Hồ Núi Cốc; Công ty Vàng  bạc đá quý PNJ Thái Nguyên, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Kim Sơn, Công ty Tranh đá quý Dũng Tân…). Đặc biệt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên sẽ tặng 14 cặp đôi có vợ hoặc chồng là nhân viên Công ty, mỗi cặp đôi 01 chỉ vàng 9999.

Lễ cưới tập thể là hoạt động ý nghĩa được Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức nhằm tuyên truyền trong công nhân lao động tỉnh về ý nghĩa của việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới và lễ hộị; thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Thanh Tâm
thainguyen.gov.vn